Loading...

Cách gấp hộp giấy hình trái tim Origami, Heart box

Loading...
Cách gấp hộp giấy hình trái tim Origami, Heart box
Origami (折紙) là nghệ thuật gấp giấy (hay nghệ thuật xếp giấy) có xuất xứ từ Nhật Bản.
Origami kết hợp những cách gấp đơn giản để biến miếng giấy hình chữ nhật (2 chiều), mà thường là hình vuông, thành những hình phức tạp (trái tim, hoa, động vật...), không cắt dán trong quá trình gập, đây cũng là xu hướng của origami hiện đại.
Mẫu origami có thể đơn giản như chiếc thuyền hay máy bay giấy chúng ta thường gặp, nhưng cũng có thể hết sức phức tạp như hình rồng, phượng, tháp Eiffel. Những mẫu origami phức tạp có thể dùng lá kim loại mỏng thay vì giấy thường để có thể giảm độ dày của mẫu gập.
Một trong số những mẫu origami được biết tới nhiều nhất là hình con hạc. Con hạc là điềm tốt lành trong quan niệm của người Nhật. Truyền thuyết kể rằng ai gấp được 1000 con hạc giấy có thể biến điều ước thành thật.

RRelated Posts

Origami: Heart Box & Envelope

Learn in this video how to make a Heart envelope that opens like a box! Would you like to support my channel? Just try out a free app or game! Check out this link: rechaaarge.com/EasyOrigami Learn

ESTRELA DO MAR DE ORIGAMI

###### NESTE VÍDEO VOCÊ APRENDERÁ DOBRAR E MONTAR UMA ESTRELA DO MAR ####### * ** Esse diagrama foi encontrado na embalagem de papel japonês para origami TANT. Autor: ? *** Materiais: *5

CComments